Chuyện lạ

Video: Chật vật bắt trăn "khủng" 4,8m mò vào nhà ăn thịt mèo

Chủ Nhật, ngày 22/12/2019, 05:55

Khoảnh khắc vô cùng kịch tính khi các lính cứu hỏa chật vật khuất phục con trăn lớn ở Thái Lan. Trước đó, con trăn đã tấn công và nuốt một con mèo của gia đình.

Theo Daily Mail, Thongchai Jiamyungyuen, 63 tuổi, tỉnh dậy khi nghe tiếng chó sủa trong nhà tại tỉnh Chanthaburi, đông nam Thái Lan hôm 14/12.

Đi tới trước nhà, nơi lũ chó đang sủa, người đàn ông 63 tuổi phát hiện một con trăn lớn nằm dài trên mặt đất.

"Tôi bị choáng bởi kích thước của con trăn bởi trước đây chưa từng gặp con nào lớn đến thế. Tôi cũng không rõ nó đến từ đâu nhưng phát hiện ra nó đã ăn con mèo của gia đình. Lũ chó thực sự may mắn khi không bị nó xơi tái nốt", chủ nhà 63 tuổi chia sẻ.

Ông Thongchai lập tức gọi cho lính cứu hỏa để xử lý "vị khách không mời".

Video cho thấy 4 lính cứu hỏa tìm cách cho con trăn vào bao. Một người khống chế phần đầu và 3 người còn lại cố nhét con vật dài 4,8m vào trong.

Tuy nhiên, mọi chuyện không suôn sẻ khi con trăn luôn tìm cách trốn thoát. Có thời điểm, cả nhóm phải vứt bao bỏ chạy khi phần đầu của con trăn bị tuột.

Chalermdach Pimthong, lính cứu hỏa 37 tuổi, cho biết, con trăn rất nặng vì vậy vô cùng khó khăn cho anh cùng các đồng đội khi bỏ nó vào bao.

"Con trăn vẫn đang tiêu hóa con mồi nó vừa ăn. Điều này càng khiến cân nặng của nó tăng thêm và gây khó khăn cho chúng tôi vây bắt. Chúng tôi phải mất tới hai lần mới bỏ được nó vào bao", lính cứu hỏa 37 tuổi chia sẻ.

 "Vị khách không mời" của gia đình ông Thongchai được đưa về trạm cứu hỏa trước khi được thả về tự nhiên.

Nguyễn Thái - Daily Mail

Video: Chật vật bắt trăn "khủng" 4,8m mò vào...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS