Chuyện lạ

Video: Ăn liền một lúc 3 cái bánh Choco Pie trong cuộc thi, cô gái Nga chết ngạt

Thứ Tư, ngày 19/02/2020, 11:40

Một nữ nhân viên y tế mới tốt nghiệp đã chết vì ngạt thở sau khi ăn liền một lúc 3 chiếc bánh Choco Pies trong một cuộc thi ăn bánh ở Nga.

Theo Daily Mail, Alexandra Yudina, 23 tuổi, tham gia cuộc thi với hai người khác tại một quán bar ở Moscow. Cô gái có dấu hiệu khó thở, gục ngã xuống sàn trong khi chưa nuốt hết bánh.

Nhân viên quán bar và những người bạn có trình độ y tế cố gắng sơ cứu cho Alexandra nhưng không thành công. Khi xe cứu thương có mặt, cô gái đã tử vong.

Đoạn video do camera an ninh ghi lại cho thấy cảnh cô gái tỏ ra không khỏe sau khi ăn liền một lúc 3 chiếc bánh Choco Pies. Cô cố gắng đi đến toilet nhưng được nửa đường thì gục ngã.

 video: an lien mot luc 3 cai banh choco pie trong cuoc thi, co gai nga chet ngat hinh anh 1

Cô gái cảm thấy khó thở sau khi ăn liền một lúc 3 chiếc bánh Choco Pies.

Theo truyền thông Moscow, Alexandra được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu 6 tháng trước và cô muốn tận dụng thời gian ít ỏi còn lại để tìm niềm vui.

Theo các nguồn tin, Alexandra không có chủ ý tham dự cuộc thi mà tình cờ đến quán bar và đồng ý tham gia. Mỗi người được phát 3 chiếc bánh Choco Pies và ai ăn xong nhanh nhất là người chiến thắng.

Trước đó, cô gái tỏ ra “vui vẻ, uống rượu và nhảy cùng bạn bè”, theo nguồn tin. Cô gái 23 tuổi đã tốt nghiệp một trường cao đẳng y tế.

Đăng Nguyễn - Daily Mail

Video: Ăn liền một lúc 3 cái bánh Choco Pie...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS