Chuyện lạ

Thái Lan: Bị lạc vì ngã xuống nước, chú chó ngày ngày ra bến sông chờ chủ

Thứ Ba, ngày 05/11/2019, 00:00

Đoạn video quay cảnh chú chó ngày ngày ra bến tàu chờ chủ quay lại đón sau khi nó bị lạc vì ngã xuống nước, đã gây xúc động mạnh.

Theo Daily Mail, chú chó khoảng 3-4 tuổi, sau  bị ngã xuống sông và lạc mất chủ. Ngươi dân địa phương nhìn thấy con chó cố gắng bám vào bất cứ thứ gì để có thể nổi trên sông Chao Phraya, gần Bangkok vào ngày 23.10.

Người dân sau đó kéo chú chó vào bờ thành công. Cư dân địa phương tên Piengkamol Kerdsomsri nói chú chó đã may mắn sống sót. Giờ đây, ngày nào nó cũng ra bến tàu chờ chủ sẽ đến đón.

Kerdsomsri chăm sóc chú chó được một tuần, nhưng nó ăn rất ít. Mỗi sáng chỉ ra bến tàu chờ đợi và không chịu đi đâu khác.

 thai lan: bi lac vi nga xuong nuoc, chu cho ngay ngay ra ben song cho chu hinh anh 1

Chú chó hàng ngày ra bến tàu mong chủ.

Kerdsomsri nói: “Tôi nghĩ rằng chú chó đã rơi xuống nước khi cùng chủ đi tàu. Mỗi khi có tiếng tàu đến gần, nó lại chạy đến cuối bến tàu, như thể mong chờ ai đó”.

“Nó ngồi ở đó từ sáng và trở về nhà tôi vào buổi chiều với vẻ buồn bã. Hầu như không ăn uống gì, có lẽ chỉ muốn gặp lại chủ”, Kerdsomsri nói.

Trong ngày đầu tiên đem chú chó về, Kerdsomsri nói chú chó chỉ ngồi nhìn tàu đi qua. “Nó còn sợ hãi đến mức không cho bất kỳ ai chạm vào người, cho đến chiều tối”.

 thai lan: bi lac vi nga xuong nuoc, chu cho ngay ngay ra ben song cho chu hinh anh 2

Kerdsomsri nói sẽ nuôi chú chó nếu người chủ không quay lại đón.

Kerdsomsri nói cô rất xúc động vì sự trung thành của chú chó. Cô nói sẵn sàng nhận nuôi chú chó nếu như người chủ không đến đón.

Đăng Nguyễn - Daily Mail

Thái Lan: Bị lạc vì ngã xuống nước, chú chó...

(2)

Gửi
Nguyễn văn Trung
0    0
Con vật trung thành.
Bình luận có 0 phản hồi
Hạnh
0    0
Thương quá đỗi. Không thể nào trung thành hơn, tình cảm hơn...
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS