Chuyện lạ

Người đàn ông làm video hướng dẫn đánh vợ đúng cách

Thứ Tư, ngày 17/04/2019, 18:35

Một nhà xã hội học đã đăng lên Youtube một đoạn video hướng dẫn đàn ông cách trừng phạt vợ mình cho phù hợp với quy định của đạo Hồi.

Đoạn video hướng dẫn cách đánh vợ của nhà xã hội học người Qatar.

Trong đoạn video, ông Abd Al-Aziz Al-Khazraj, người Qatar đưa ra những chỉ dẫn cùng người bạn diễn là một cậu bé đóng vai người vợ.

Mở đầu đoạn video, nhà xã hội học nói: “Rất nhiều người, đặc biệt là những người đã kết hôn, muốn biết cách đánh vợ mình như thế nào cho hợp lý. Việc đánh vợ có cần thiết không? Một người đàn ông có cần đánh vợ mỗi ngày không? Không”.

Ông Al-Ansari nói: “Một số người đấm hoặc tát vào mặt vợ mình… Điều đó là không được phép”.

 nguoi dan ong lam video huong dan danh vo dung cach hinh anh 1

Ông Al-Ansari giải thích các hành vi tát hay đánh vào đầu, vào mặt phụ nữ đều bị cấm.

Đạo Hồi nghiêm cấm đàn ông đánh vào mặt vợ mình. Những hành vi như tát vào mặt, đánh vào đầu, vào mũi… cũng bị cấm.

Ông Al-Ansari cũng nói trong đoạn video rằng người đàn ông chỉ nên đánh nhẹ vợ mình. Việc đánh vợ chỉ nhằm khiến người phụ nữ hiểu được “sức mạnh của chồng”. Những cú đánh đó không được phép gây bầm tím hoặc chảy máu.

Để minh họa cách đánh vợ, ông Al-Ansari đánh nhẹ vào 2 vai cậu bé, túm 2 cánh tay và lắc người em trong khi diễn một hoạt cảnh: “Tôi đã bảo cô không được ra khỏi nhà! Tôi phải bảo cô bao nhiêu lần nữa?”.

Ông cũng giải thích nguyên nhân đôi khi những người đàn ông bắt buộc phải răn đe vợ mình do nhiều bà vợ luôn tìm cách lấn át và chỉ huy chồng mình. Việc đánh vợ chỉ nhằm khiến người phụ nữ hiểu rằng đàn ông là người chủ gia đình và đặt ra những quy định mà người vợ cần tuân theo để gia đình được êm ấm.

Ông cũng khuyên rằng trước tiên, người chồng nên khuyên nhủ bảo ban người vợ. Nếu biện pháp trên không có tác dụng, người đàn ông mới dùng tới biện pháp cuối cùng là đánh vợ.

Ông Al-Ansari kết thúc video với câu nói những gì ông đã hướng dẫn là cách đánh vợ nhẹ nhàng đúng quy định của đạo Hồi.

Thu Hương - Daily Mail

Người đàn ông làm video hướng dẫn đánh vợ...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS