Chuyện lạ

Công ty chuyên cung cấp nhân viên dọn nhà khỏa thân

Chủ Nhật, ngày 15/04/2018, 16:55

Một công ty dịch vụ vệ sinh ở Anh chuyên tuyển phụ nữ khỏa thân để dọn dẹp tại gia, và điều đặc biệt là phần lớn họ không phải là người trẻ đẹp.

 cong ty chuyen cung cap nhan vien don nha khoa than hinh anh 1

Nhân viên dọn vệ sinh khỏa thân được trả từ 42 đến 65 USD/giờ.

Công ty dịch vụ dọn dẹp vệ sinh Naturist Cleaners ở Anh cho biết họ hiện có 300 nhân viên sẵn sàng khỏa thân trong khi lau dọn nhà cho khách hàng. Mức lương dành cho những người này không hề rẻ, từ 42 đến 65 USD/giờ.

Khách hàng có thể lựa chọn người giúp việc dự trên vóc dáng và số đo 3 vòng. Nhưng phần lớn họ thích những phụ nữ trung niên có nhiều kinh nghiệm dọn dẹp nhà cửa và thân hình đầy đặn.

Laura Smith, người sáng lập công ty Naturist Cleaners, cho biết: “Chúng tôi có 300 nhân viên giúp việc khỏa thân, đáp ứng nhiều dịch vụ khác nhau. Một số khách hàng nữ yêu cầu người giúp việc là nam”.

Laura cho biết công ty có chính sách nghiêm ngặt về việc "không đụng chạm" khi làm việc tại nhà khách hàng. Bà nói thêm: "Ý tưởng chính của chúng tôi là bạn có thể cảm thấy thoải mái về bản thân dù bạn là ai, màu da nào, tuổi tác hay cân nặng ra sao". 

Tuy không phải ai cũng thích, nhưng dịch vụ của công ty Naturist Cleaners nhận được sự hài lòng của một số khách hàng.

Khách hàng Bob Harding nói: “Tôi đã thuê một người giúp việc khỏa thân. Cô ấy đến nhà đúng giờ và làm việc ngay. Nhân viên đó rất thân thiện và làm rất tốt công việc”.

Huy Phong (Theo Daily Mail)

Công ty chuyên cung cấp nhân viên dọn nhà...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS