Chuyện lạ

Bị điện giật chết khi nghe nhạc từ điện thoại đang sạc

Thứ Năm, ngày 20/02/2020, 16:55

Một người đàn ông ở Thái Lan được phát hiện tử vong trong phòng ngủ, do bị điện giật trong lúc nghe nhạc từ điện thoại đang sạc pin.

Thi thể của Supakhet Sarabeen, 35 tuổi, được phát hiện vào đêm 17.2 trong tư thế nằm trên giường ngủ tại nhà của nạn nhân ở Nakhon Si Ayutthaya, Thái Lan. Tai nghe vẫn trên tai của người đàn ông và được kết nối với điện thoại đang sạc pin.

Người hàng xóm tên Surawut Sukpanya, 36 tuổi, đã phát hiện Sarabeen tử vong, sau khi không thấy anh trả lời tin nhắn mời ra ngoài ăn tối.

Sukpanya tin rằng Sarabeen đã bị giật từ cuối tuần trước, bởi vị họ vẫn nói chuyện với nhau vào thứ Năm tuần trước (ngày 13.2), trong khi nạn nhân đang tưới cây.

 bi dien giat chet khi nghe nhac tu dien thoai dang sac hinh anh 1

Chiếc điện thoại di động và tai nghe của nạn nhân Supakhet Sarabeen.

Sau khi phát hiện thi thể của Sarabeen, Sukpanya đã gọi cấp cứu tới hiện trường và đưa thi thể nạn nhân đi. Các nhân viên cứu hộ nghi ngờ Sarabeen bị điện giật trong lúc nghe nhạc từ điện thoại đang sạc pin.

Cảnh sát trưởng Surapong Thammapitak cũng tin rằng Sarabeen tử vong là do chiếc điện thoại. Ông cảnh báo mọi người cần cẩn thận khi sử dụng tai nghe điện thoại và sạc pin thiết bị cùng một thời điểm.

Huy Phong (Theo Daily Mail)

Bị điện giật chết khi nghe nhạc từ điện thoại...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS