• Trên thị trường, bưởi Trung Quốc đang xuất hiện tràn ngập chợ. Vậy làm thế nào để phân biệt được đâu là bưởi Tàu, đâu là bưởi Việt để không mua nhầm?
  • Gần đây, những thông tin về cà phê giả, cà phê bẩn, cà phê kém chất lượng được sản xuất bằng cách độn thêm các loại ngũ cốc, trộn thêm hương liệu, hóa chất và mới đây là vụ việc vỏ cà phê, cà phê vụn được nhuộm đen bằng lõi pin và trộn thêm bột đá được phát giác khiến người tiêu dùng hoang mang.
  • Làm cách nào để chọn được những trái mận ngon, an toàn, đúng "chuẩn" Việt Nam? Mời bạn tham khảo một vài bí quyết sau đây của nữ đầu bếp gần 10 năm kinh nghiệm, để phận biệt trái mận Việt Nam và mận Trung Quốc khác nhau như thế nào.
  • Những ngày Tết nhu cầu sử dụng miến, đặc biệt miến dong càng tăng cao, tuy nhiên, mối lo ngại về miến bẩn vẫn luôn là nỗi lo thường trực trong mỗi người tiêu dùng. Dưới đây là một số cách đơn giản để phân biệt miến dong sạch bẩn.
  • Đã bắt đầu có nhãn đầu mùa, hãy tinh ý để mua được nhãn lồng Hưng Yên chính hiệu, tránh mua phải loại có xuất xứ từ Trung Quốc.