Thể thaoCác môn khácmui ten tab

60 năm ở nơi đào tạo những “VĐV vàng cho thể thao Việt Nam”

Thứ Bảy, ngày 16/11/2019, 18:01

Chiều ngày 16/11, Trung tâm HLTTQG Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày thàng lập (19/11/1958 - 16/11/2019).

Trải qua 60 năm thàng lập và phát triển, Trung tâm HLTTQG Hà Nội là nơi đào tạo ra rất nhiều VĐV giỏi và đóng góp rất nhiều vào sự nghiệp thể thao nước nhà. Trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội kỷ niệm 60 năm thành lập Trung tâm, có sự hội họp của rất nhiều cán bộ nhân viên và các VĐV đã và đang công tác tại trung tâm.

 60 nam o noi dao tao nhung “vdv vang cho the thao viet nam” hinh anh 1

Ông Nguyễn Ngọc Thiện - Bộ trưởng bộ VHTTDL phát biểu trong buổi lễ.

 60 nam o noi dao tao nhung “vdv vang cho the thao viet nam” hinh anh 2

Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư Đảng bộ Giám đốc TT phát biểu trong buổi lễ.

“Trung tâm Trung tâm HLTTQG Hà Nội chúng ta trong những năm gần đây đã đạt được rất nhiều thành tích cao trên các đấu trường trong nước và quốc tế như SEA Games, Asiad, Olympic... Đây là những thành tích quan trọng góp phần to lớn trong sự nghiệp thể thao nước nhà”, ông Nguyễn Ngọc Thiện - Bộ trưởng bộ VHTTDL phát biểu trong buổi lễ.

Trong phần phát biểu của mình, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng không quên nhắc nhở các cán bộ, nhân viên, HLV và các VĐV phải tiếp tục cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa trong thời gian tới và gửi lời chúc mừng đến trung tâm trong dịp kỷ niệm 60 năm thàng lập.

 60 nam o noi dao tao nhung “vdv vang cho the thao viet nam” hinh anh 3

Chương trình giao lưu các HLV, VĐV, gia đình cố VĐV, Đại diện Trung tâm có sự tham gia của HLV ĐK Nguyễn Ngọc Lợi, bà Đỗ Thị Thanh chị cố VĐV XĐ Đỗ Xuân Tâm, ông Phạm Ngọc Viễn - Nguyên GĐ Trung tâm.

 60 nam o noi dao tao nhung “vdv vang cho the thao viet nam” hinh anh 4

 60 nam o noi dao tao nhung “vdv vang cho the thao viet nam” hinh anh 5

Lễ vinh danh khen thưởng nhiều cán bộ, HLV và các VĐV có nhiều đóng góp và nhiều thành tích xuất sắc trong quá trình làm việc, cống hiến tại TT.

Đàm Duy

60 năm ở nơi đào tạo những “VĐV vàng cho thể...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS