Thể thaoBóng đámui ten tab

Xác định trọng tài bắt trận play-off Nam Định vs Hà Nội B

Thứ Sáu, ngày 12/10/2018, 13:13

16 giờ 30 chiều 13.10 sẽ diễn ra trận play-off giành quyền trụ hạng V.League giữa Nam Định và Hà Nội B. Trao đổi với Dân Việt sáng nay, ông Dương Văn Hiền đã cho biết thông tin tổ trọng tài điều khiển cuộc đọ sức này.

Cách đây vài ngày, Nam Định đã hòa XSKT.Cần Thơ 1-1 trong trận "chung kết ngược" V.League 2018, qua đó giành vé play-off tranh suất cuối cùng dự V.League 2019 với đội bóng của bầu Hiển là Hà Nội B (á quân giải hạng Nhất 2018).

Trong trận "chung kết ngược", trọng tài chính người Malaysia Nagor Amir Bin Noor Mohamed cùng 2 trợ lý đồng hương đã làm rất tốt công việc của mình.

Câu hỏi đặt ra là ở trận play-off, người "cầm cân nảy mực" sẽ là trọng tài nội hay ngoại?

 xac dinh trong tai bat tran play-off nam dinh vs ha noi b hinh anh 1

Còi vàng Việt Nam 2018 Ngô Duy Lân sẽ bắt chính trận play-off giữa Nam Định - Hà Nội B? Ảnh: Zing

Trao đổi với Dân Việt sáng nay, ông Dương Văn Hiền cho hay: "Tổ trọng tài bắt trận play-off đã tới TP.Vinh để chuẩn bị điều hành trận đấu rồi.

Tôi chỉ có thể kể tên 4 người là Ngô Duy Lân, Nguyễn Ngọc Châu, Phạm Mạnh Long, Trần Duy Khánh. Còn ai bắt chính thì chưa biết được".

Với danh sách nêu trên, có thể khẳng định người bắt chính sẽ là 1 trong 2 ông: Còi vàng 2018 Ngô Duy Lân hoặc Còi vàng 2016, Còi Đồng 2018 Nguyễn Ngọc Châu.

Nhiều khả năng ông Ngô Duy Lân sẽ được đặt niềm tin ở trận đấu quan trọng này khi đã điều khiển thành công trận tranh ngôi á quân V.League 2018 giữa FLC Thanh Hóa - S.Khánh Hòa.

Theo điều lệ trận play-off, 2 đội không được sử dụng ngoại binh và mỗi đội được đăng ký 1 cầu thủ ngoại nhập tịch. 

Nếu sau 2 hiệp chính hòa, 2 đội sẽ đá luân lưu xác định đội thắng giành quyền chơi V.League 2019.

Tuệ Minh

Xác định trọng tài bắt trận play-off Nam Định...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS