Thể thaoBên lềmui ten tab

Nổi máu côn đồ, Neymar toan đánh đồng đội

Thứ Năm, ngày 09/05/2019, 21:20

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới Neymar suýt đánh đồng đội Julian Draxler trong phòng thay đồ.

Tờ L'Équipe tiết lộ, vụ Neymar suýt đánh Julian Draxler xảy ra sau trận PSG thua Montpellier tại Ligue 1 vào ngày 1.5. Cáu tiết vì trận thua với tỷ số 2-3 của đội nhà, Neymar đã tỏ thái độ trong phòng thay đồ.

 noi mau con do, neymar toan danh dong doi hinh anh 1

Ngôi sao Brazil đã hậm hực với Julian Draxler vì cho rằng cầu thủ người Đức ham rê dắt, đá rườm rà dẫn đến thất bại của PSG. Bị Neymar phê bình, Julian Draxler đã vặc lại ngay lập tức.

Điên tiết vì Julian Draxler cãi lời mình, Neymar đã dọa nạt: “Mày là ai mà dám nói chuyện với tao như thế? Chỉ biết thực hiện những đường chuyền về phía sau mà đòi lên tiếng à?".

Không chỉ phê bình Julian Draxler, Neymar còn nổi máu côn đồ lao vào định đấm cựu cầu thủ Wolfsburg. May cho Julian Draxler là Giám đốc thể thao PSG, ông Antero Henrique đã lao vào can ngăn không để tình hình diễn ra theo chiều hướng xấu hơn.

Suốt thời gian qua Neymar liên tục chỉ trích các đồng đội. Trước trận thua Montpellier ở Ligue 1, Neymar cũng đã công kích các cầu thủ trẻ PSG sau trận tua Rennes ở chung kết Cúp QG Pháp (28.4). Sau trận này, Neymar đã đấm một CĐV Rennes vì bị người này chế giễu.

Phạm Tú

Nổi máu côn đồ, Neymar toan đánh đồng đội


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS