Bạn đọcmui ten tab

Rùa vàng Hà Nội dự đoán trận Nga vs Ả-rập Saudi

Thứ Năm, ngày 14/06/2018, 10:58

Khi được thả lên bàn, chú rùa đã nhiều lần bò sang phía có lá quốc kỳ của Nga.

Đêm nay (14.6, giờ Việt Nam), World Cup 2018 sẽ chính thức khởi tranh với trận khai mạc giữa chủ nhà Nga với Ả Rập Saudi trên sân Luzhniki ở Thủ đô Moscow.

 rua vang ha noi du doan tran nga vs a-rap saudi hinh anh 1

Tại Việt Nam, không khí đón chào ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới đã vô cùng sôi động. Trước trận đấu, anh Kiều Hữu Thọ (Hà Nội) đã cho chú rùa vàng của mình lựa chọn lá quốc kỳ của Nga với Ả Rập Saudi đặt ở trên bàn.

Khi được thả lên bàn, chú rùa đã nhiều lần bò sang phía có lá quốc kỳ của Nga. Chủ nhân chú rùa vàng cho biết, việc quay clip dự đoán kết quả có sự hỗ trợ của phóng viên báo chí.

Trước đó, chú rùa vàng này đã dự đoán chính xác kết quả trận đấu bán kết giải U23 Châu Á giữa  U23 Việt Nam và U23 Quatar vừa qua. 

Lễ khai mạc World Cup 2018 diễn ra lúc 20h00 ngày 14.6 (giờ Việt Nam). Tức là 2 giờ trước khi trận mở màn giữa Nga và Saudi Arabia diễn ra. Sẽ có khoảng 500 vũ công, vận động viên thể hình, vận động viên nhào lộn tham gia biểu diễn một tiết mục hoành tráng và mô tả tất cả những gì thuộc về nước Nga. Buổi lễ sẽ khép lại với màn bắn pháo hoa rực rỡ. 

Clip: Rùa vàng dự đoán kết quả trận đấu khai mạc World Cup 2018 giữa Nga với Ả Rập Saudi

Đình Việt

Rùa vàng Hà Nội dự đoán trận Nga vs Ả-rập...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS