Bạn đọcmui ten tab

Ninh Bình: Thắp sáng nụ cười cho gần 300 em nhỏ

Thứ Năm, ngày 10/10/2019, 15:13

Ngày 10/10, Báo Nông Thôn Ngày Nay/Báo Điện tử Dân Việt phối hợp với Nha khoa Sài Gòn H.N tổ chức trao tặng quà và khám răng miễn phí cho các em nhỏ tại Trường Mầm non Ninh Xuân, xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Bác sĩ Trương Cao Luận - Giám đốc Nha khoa Sài Gòn H.N đã cùng với Báo Nông Thôn Ngày Nay/Báo Điện tử Dân Việt tổ chức chương trình "Yêu thương trao đi, nụ cười còn mãi" cho các em nhỏ mầm non nơi xã nghèo.

“Trước đó, tôi cũng đã từng về thăm một số trường và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Ninh Bình. Nhận thấy sự khó khăn về mặt cơ sở vật chất của trường, chúng tôi đã quyết định chọn nơi đây để tổ chức trao tặng và khám răng miễn phí cho các em nhỏ ” - bác sĩ Luận chia sẻ.

 ninh binh: thap sang nu cuoi cho gan 300 em nho hinh anh 1

Bác sĩ Trương Cao Luận cùng đội ngũ bác sĩ đang khám răng cho các em nhỏ

Với mong muốn đem tới niềm vui, nụ cười và động viên học tập cho các em nhỏ. Chương trình tổ chức khám răng, tư vấn miễn phí cho toàn bộ học sinh khối lớp 4-5 tuổi tại trường. Đồng thời cũng trao các đồ dùng phục vụ cho việc dạy học và sinh hoạt hàng ngày tại trường cho các bạn nhỏ. Các phần quà gồm: Máy lọc nước, chăn, gối, khăn mặt, cốc inox, bánh, sữa.

 ninh binh: thap sang nu cuoi cho gan 300 em nho hinh anh 2

Ông Đinh Hồng Thái - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình và ông Trương Cao Luận - Giám đốc Nha khoa Sài Gòn H.N trao tặng máy lọc nước cho nhà trường.

 ninh binh: thap sang nu cuoi cho gan 300 em nho hinh anh 3

 ninh binh: thap sang nu cuoi cho gan 300 em nho hinh anh 4

Các phần quà được trao tặng cho nhà trường

Cô Lâm Thị Hồng Nhung - Hiệu trưởng Trường Mầm non Ninh Xuân cho biết: "Nhiều học sinh tại trường mầm non có hoàn cảnh rất khó khăn, gia đình thuộc hộ nghèo và cận nghèo. Nhiều em không có thói quen đánh răng, không có bàn chải nên hầu hết các em đều sâu răng. Các giáo viên cũng như phụ huynh của trường luôn mong muốn giúp các em chăm sóc răng miệng tốt và xây dựng cơ sở hạ tầng đầy đủ. Tuy nhiên, điều kiện vật chất cũng như khả năng của nhà trường còn nhiều hạn chế."

 ninh binh: thap sang nu cuoi cho gan 300 em nho hinh anh 5

Một bạn nhỏ chăm chú nhìn bác sĩ khám răng cho bạn mình

Nở nụ cười rạng rỡ,tâm trạng háo hức khi lần đầu tiên được khám răng, bé Trà My nói: "Nay con rất vui khi được nhận quà từ các cô chú. Đây là lần đầu tiên con được khám răng và được bác sĩ hướng dẫn đánh răng đúng cách đó ạ!”

 ninh binh: thap sang nu cuoi cho gan 300 em nho hinh anh 6

Bác sĩ Trương Cao Luận - Giám đốc Nha khoa Sài gòn H.N tự tay phát những chiếc bánh và sữa cho các em nhỏ.

“Khi thấy nụ cười hạnh phúc trên môi các con, bản thân tôi như hòa chung vào niềm vui, phấn khởi ấy. Tôi mong rằng chương trình “Yêu thương trao đi, nụ cười còn mãi” sẽ lan tỏa thông điệp ý nghĩa tới mọi người về tinh thần tương thân tương ái. Qua chương trình, Hội Nông dân tỉnh và chính quyền địa phương cùng nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Nha khoa Sài Gòn H.N đã phối hợp với Báo Nông Thôn Ngày Nay/Báo Điện tử Dân Việt tổ chức trao tặng quà cho nhà trường cũng như khám răng cho các em. Nhìn nụ cười của các em, thầy cô chúng tôi vô cùng hân hoan và hạnh phúc ” - Ông Đinh Hồng Thái - Chủ tịch hội Nông dân tỉnh Ninh Bình chia sẻ.

Diệu Linh

Ninh Bình: Thắp sáng nụ cười cho gần 300 em...

(1)

Gửi
Dương Ly
0    0
tuyệt vời quá ạ
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS