Ấn bản sốASIAD 18mui ten tab

Viettel sẵn sàng "hy sinh" Bùi Tiến Dũng cho ĐT Việt Nam

Thứ Ba, ngày 18/09/2018, 11:11

HLV Nguyễn Hải Biên của Viettel khẳng định đội bóng này hoàn toàn có thể để Bùi Tiến Dũng nghỉ ngơi để có sức khỏe tốt nhất cho AFF Cup 2018.

Trong trận đấu Viettel đánh bại Bình Định TMS tại giải hạng Nhất QG chiều qua, trung vệ đội trưởng Bùi Tiến Dũng của đội bóng quân đội đã không thể ra sân do bị cúm. Điêu này khiến nhiều CĐV tiếc nuối khi không thể được chứng kiến thần tượng của mình thi đấu. 

Chia sẻ về vấn đề này, HLV Nguyễn Hải Biên của Viettel nói: "Thể lực của Tiến Dũng không đảm bảo sau quá trình dài thi đấu ở ASIAD. Dũng bị sốt nhẹ nên chúng tôi không đưa cậu ấy ra sân trong trận đấu này. Cậu ấy đã xin ban huấn luyện được đăng ký dự bị nhưng chúng tôi nhận thấy cần phải cho Dũng được nghỉ ngơi." 

 viettel san sang "hy sinh" bui tien dung cho dt viet nam hinh anh 1

"Dũng là một cầu thủ tài năng, điều đó đã được thể hiện trong các trận đấu đã qua của ĐT Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình sức khỏe của cậu ấy trong những ngày sắp tới nhưng nhiều khả năng đội bóng sẽ để cậu ấy nghỉ ngơi ở những trận đấu cuối cùng của giải hạng Nhất để Tiến Dũng có được thể trạng tốt nhất khi tập trung cùng ĐT Việt Nam dự AFF Cup." 

Tại ASIAD vừa qua, Bùi Tiến Dũng là nhân tố quan trọng trong thành phần Olympic Việt Nam giành quyền vào bán kết. Anh là người đã phát động tình huống phản công để tạo nên bàn thắng của Văn Toàn vào lươi Olympic Syria giúp thầy trò HLV Park Hang-seo giành quyền vào bán kết. 

Theo Tiến Anh (Goal/VN)

Viettel sẵn sàng "hy sinh" Bùi Tiến Dũng cho ĐT...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS