Ấn bản sốASIAD 18mui ten tab

Olympic Việt Nam có nghĩa cử cực đẹp với ĐT nữ Việt Nam

Thứ Tư, ngày 12/09/2018, 11:10

Văn Quyết, Đức Chinh, Văn Thanh, Văn Đức quyết định tặng toàn bộ số tiền thưởng 250 triệu VNĐ của ca sĩ Ngọc Sơn cho các đồng nghiệp nữ ở ĐT Việt Nam.

Tại ASIAD 18, trong trận tranh huy chương đồng giữa Olympic Việt Nam và Olympic UAE, ca sĩ Ngọc Sơn đã bay sang Indonesia để cổ vũ cho các cầu thủ Việt Nam. Dù không giành được chiếc huy chương đồng, danh ca này vẫn giữ lời hứa, thưởng nóng cho các cầu thủ ghi bàn vào lưới UAE, kể cả những bàn thắng ở chấm penalty.

Cụ thể, với bàn thắng vào lưới Olympic UAE ở phút 27 Văn Quyết được thưởng 100 triệu đồng , các cầu thủ Đức Chinh, Phan Văn Đức, Văn Thanh thực hiện thành công quả 11m mỗi người được 50 triệu đồng. 

 olympic viet nam co nghia cu cuc dep voi dt nu viet nam hinh anh 1

Nghĩa cử đẹp của các cầu thủ Olympic Việt Nam với những người đồng nghiệp nữ.

Toàn bộ số tiền thưởng 250 triệu đồng đã được ca sĩ Ngọc Sơn chuyển tận tay cho đội trưởng Văn Quyết và các đồng đội trong ngày 11.9.

Đây là sự động viên rất kịp thời và ý nghĩa của ca sĩ sinh năm 1968 với những cống hiến của các cầu thủ. Nhưng càng ý nghĩa hơn nữa, khi Văn Quyết, Đức Chinh, Văn Thanh và Phan Văn Đức đã quyết định trao tặng toàn bộ số tiền thưởng 250 triệu đồng này đến các cầu thủ của ĐT nữ Việt Nam.

Quyết định này đã được HLV Park Hang-seo và toàn đội Olympic Việt Nam thông qua.

Số tiền này sẽ được trao cho đại diện ĐT nữ Việt Nam là HLV Mai Đức Chung và sẽ được chia đều cho toàn bộ các cầu thủ của ĐT nữ Việt Nam.

Theo Đình Quý (Goal/VN)

Olympic Việt Nam có nghĩa cử cực đẹp với ĐT...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS