Thể thaoẢnh - Videomui ten tab

ĐT Việt Nam giống M.U, Ronaldo thích vòng 3 lớn

Thứ Hai, ngày 13/11/2017, 21:15

ĐT Việt Nam có nhiều điểm giống với M.U, Ronaldo thích các cô nàng có vòng 3 lớn, Morata uống bia mỗi khi Chelsea thắng…

 dt viet nam giong m.u, ronaldo thich vong 3 lon hinh anh 1

Màn đấu khẩu giữa HLV Việt Nam và Afghanistan.

 dt viet nam giong m.u, ronaldo thich vong 3 lon hinh anh 2

ĐT Việt Nam có nhiều điểm giống với M.U.

 dt viet nam giong m.u, ronaldo thich vong 3 lon hinh anh 3

Benzema lần đầu khoe con trai. Trên mạng xã hội, tiền đạo Karim Benzema vừa cho đăng tải một bức ảnh khoe cảnh đang ngồi trên chuyên cơ cùng cậu con trai Ibrahim. Được biết, Ibrahim chính là kết quả ngọt ngào của Benzema cùng với cô nàng Cora Gauthier.

 dt viet nam giong m.u, ronaldo thich vong 3 lon hinh anh 4

Ronaldo cùng con trai làm mẫu ảnh. Mới đây, siêu sao Cristiano Ronaldo cùng “cậu cả” của mình tham gia video quảng cáo cho sản phẩm thời trang mới của chính anh. Đáng chú ý, trong khi CR7 mặc một chiếc quần jeans vừa vặn và khoe cơ bắp, thì con trai của anh lại mặc chiếc quần rộng thùng thình trông rất ngộ nghĩnh.

 dt viet nam giong m.u, ronaldo thich vong 3 lon hinh anh 5

Morata uống bia mỗi khi Chelsea thắng. Trả lời phỏng vấn trước báo giới, tiền đạo Alvaro Morata đã chia sẻ một số thói quen thú vị khi chuyển tới Chelsea thi đấu. Đáng chú ý, trong số thói quen đó có việc Morata  rất hay đi uống bia ăn mừng mỗi khi Chelsea giành chiến thắng.

 dt viet nam giong m.u, ronaldo thich vong 3 lon hinh anh 6

Fan Liverpool khắc tên đội bóng lên đồi. Một nhóm CĐV của Liverpool vừa khắc tên của đội nhà lên sườn đồi Titterstone Clee ở hạt Shropshire, Anh. Đáng chú ý, 3 chữ LFC này có chiều rộng tới 68m, dài 101m và có thể nhìn thấy từ khoảng cách 6km.

 dt viet nam giong m.u, ronaldo thich vong 3 lon hinh anh 7

Ronaldo thích các cô nàng có vòng 3 lớn. Cô nàng Natacha Rodrigues vừa tiết lộ những chuyện “qua đêm” với siêu sao Cristiano Ronaldo. Theo Natacha, Ronaldo không chỉ có thói trăng hoa, mà còn rất thích những cô nàng có vòng 3 ngoại cỡ.

Quốc Bảo (tổng hợp)

ĐT Việt Nam giống M.U, Ronaldo thích vòng 3...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS